OPPO Reno bộ nhớ trong 256GB sắp lên kệ, giá dự kiến 13 triệu đồng

0
70

Điểm sáng giá của chiếc smartphone này là có thể sạc 0% lên đến 75% chỉ trong vòng 30 phút sạc.

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như sạc nhanh VOOC 3.0, camera selfie trượt vây cá mập, chế độ Siêu chụp đêm, mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, OPPO Reno còn có RAM 6GB và bộ nhớ trong đến 256GB.

Thiết kế nguyên khối cao cấp hoàn hảo trong từng chi tiết

Với màn hình toàn cảnh Panoramic và mặt lưng kính và kim loại kết hợp vô cùng thẩm mỹ, OPPO Reno mang đến trải nghiệm toàn cảnh, không gián đoạn. Không có “giọt nước”, “tai thỏ”, hay bất kỳ sự sao nhãng nào, và chiều cao của đáy màn hình chỉ là 3,5 mm nên tỷ lệ màn hình rất lớn, đến 93,1%.

OPPO Reno bộ nhớ trong 256GB sắp lên kệ, giá dự kiến 13 triệu đồng - 1

Camera bắt trọn đêm sắc màu

Reno Series được trang bị camera trước siêu nét Sony IMX 586 48MP. Với cảm biến siêu lớn 1/2.0″ và khẩu độ f/1.7 kết hợp với thuật toán phần mềm MFNR và HDR, giúp người dùng không bị những tấm hình dư sáng và tạo nên những chi tiết tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, sự tối ưu hóa chân dung với AI cho chế độ chụp đêm có thể tách chủ thể khỏi phông nền, đảm bảo màu da chân thực và mang đến một bức ảnh chuyên nghiệp.

Camera trước, đèn hỗ trợ làm sáng gương mặt, loa, và đèn flash sau đều được đặt một cách khéo léo trong cấu trúc vây cá mập nhỏ gọn. Cấu trúc vây cá mập có chuyển động phức tạp, ban đầu nhanh rồi chậm dần. Tất cả được thực hiện chỉ trong vòng 0,8 giây và hoàn toàn im lặng.

Đọc thêm >>  Giải mật hồ sơ Triều Tiên bắn hạ máy bay do thám Mỹ

OPPO Reno bộ nhớ trong 256GB sắp lên kệ, giá dự kiến 13 triệu đồng - 2

Công nghệ HyperBoost 2.0

Hyper Boost dựa trên công nghệ tự phát triển của OPPO, bao gồm hệ thống engine, game engine và ứng dụng engine. Ba công cụ này có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại theo ba khía cạnh: hệ thống, trò chơi và ứng dụng.

Công nghệ Hyper Boost 2.0 sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất chơi game một cách nhanh chóng, điều này sẽ cải thiện tỷ lệ phản hồi khi chơi. Nó bao gồm các tính năng như Touch Boost và Frame Boost, được cho là cải thiện thời gian phản hồi và tốc độ khung hình.

Sạc nhanh VOOC 3.0

Để mang lại tốc độ sạc nhanh và an toàn, OPPO đã xây dựng một hệ sinh thái khép kín với 5 cấp độ bảo vệ và hàng loạt IC, chip quản lý nhiệt lượng được tích hợp từ adapter sạc, dây cáp, thân điện thoại và cả trong viên pin. Chỉ cần một mắt xích không ổn định, toàn bộ chu trình sạc nhanh sẽ tự động ngắt để bảo vệ người dùng khỏi rủi ro.

Về mặt bản chất, VOOC 3.0 và VOOC thường vẫn có công suất sạc tối đa 20W, dùng chung nguyên lý duy trì điện áp thấp, tăng cường độ dòng điện, thời gian sạc ban đầu vẫn được giữ nguyên “5 phút sạc – 2 giờ liên lạc”. VOOC 3.0 sử dụng công nghệ hoàn toàn mới giúp tổng thời gian sạc nhanh hơn 23.8% so với VOOC 2.0. Sự khác biệt nằm ở chỗ OPPO đã thay đổi thuật toán FFC mới cho VOOC 3.0. Các thiết bị hỗ trợ nhờ đó vẫn duy trì điện áp cao trong giai đoạn sạc gần đầy pin, từ đó rút ngắn thời gian sạc.

Đọc thêm >>  Chuyển đổi số và cơ hội cho các nhóm khởi nghiệp

Dự kiến, OPPO Reno sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 06/06/2019 với mức giá khoảng 13 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành đến 24 tháng và áp dụng dịch vụ bảo hành 1 giờ.

Theo Khám phá

0 0 vote
Article Rating
Đăng kí
Thông báo khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments