Ninh Bình: Thăm hỏi gia đình công nhân tử vong do tai nạn lao động

0
74

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, sáng 6.5, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình là thân nhân của 8 công nhân lao động không may tử vong do tai nạn lao động.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Hường (trú tại xã Gia Thắng, huyện Gia Viễn, Ninh Bình). Ảnh: NT

Đến thăm các gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn và t.ử vong do tai n.ạn lao động, đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt, việc làm, chia sẻ những mất mát tới gia đình các nạ.n nhân. Đồng thời, động viên các gia đình vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tới thăm và tặng quà cho gia đình anh Bùi Xuân Cảnh (trú tại xã Thanh Lạc, huyện Nho Quan, Ninh Bình). Ảnh: NT

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh, tổ chức CĐ luôn quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của các đoàn viên, người lao động về những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cấp chính quyền, các cơ quan, xí nghiệp cần quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của các gia đình là thân nhân của những công nhân kém may mắn này. Đó là những hành động thiết thực nhất nhằm bù đắp phần nào thiệt thòi mà những công nhân này đã phải gánh chịu.

Đọc thêm >>  Ninh Bình: Tiêu hủy gần 400 con lợn do mắc dịch tả lợn Châu Phi

Theo Báo lao động

0 0 vote
Article Rating
Đăng kí
Thông báo khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments