Cô giáo nhận sai khi đánh học trò

0
15

Ngày 7/10, cô giáo có hơn 20 năm trong nghề cho biết, lớp có 50 em nhưng chưa vào nề nếp sau ngày tựu trường, phân nửa trong số đó không tập trung, thường nói chuyện. Cuối tháng 8, do lo lắng các em học không tốt trong khi chương trình lớp 2 có rất nhiều bài, cô đã có những hành động phản giáo dục.

“Dù nặng hay nhẹ thì việc đánh học sinh là sai, tôi chấp nhận bị kỷ luật. Tôi chỉ mong được xem xét có tình có lý, để tiếp tục có cơ hội dạy học”, cô giáo nói.

Cô giáo tiểu học đánh mắng học sinh bị xem xét đuổi việc

 
 

Cô giáo tiểu học đánh mắng học sinh bị xem xét đuổi việc

Video ghi hình lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh từ ngày 27 đến 30/8.

Đại diện trường Tiểu học Phan Chu Trinh cho biết sự việc đang được Thanh tra và Phòng giáo dục quận Tân Phú xác minh, xử lý. Cô giáo bị đình chỉ dạy từ ngày 13/9, chuyển sang công tác học vụ trong lúc chờ kết luận thanh tra.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cho rằng hành vi của cô giáo là sai phạm nghiêm trọng, vi phạm đạo đức nhà giáo, phản giáo dục nên phải cho thôi việc. Theo phân cấp quản lý, sự việc ở trường tiểu học Phan Chu Trinh do quận Tân Phú trực tiếp xử lý.

Trước đó, do nghi ngờ cô giáo lớp 2/11 có hành vi bạo lực với con mình, một phụ huynh bí mật gắn camera lên tường phòng học, ghi hình trong bốn ngày (từ 27 đến 30/8). Hình ảnh được trích xuất cho thấy cô giáo nhiều lần véo tai học trò, đánh vào người khi chúng không hiểu bài và la mắng.

Theo VnExpress

 

Hãy bình chọn
Đọc thêm >>  Thêm 81 học sinh bị chóng mặt, nhức đầu

Bình luận

avatar
  Đăng kí  
Thông báo khi có