18 thí sinh khoe sắc tại vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

0
89

(NNB) – Tối ngày 28/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh đã diễn ra Vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019 với sự tỏa sáng của 18 thí sinh tài năng của vùng đất Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình.

Dự vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019 có đ/c Lê Mạnh Hùng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Trần Việt Phương – PGĐ Sở Văn hóa và Thể thao, Phó trưởng Ban Tổ chức, Đ/c Trịnh Như Lâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban Tổ chức; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố cùng đông đảo người dân trong tỉnh đến xem và cổ vũ cho các thí sinh tại Cuộc thi.

BTC Cuộc thi tặng hoa 18 thí sinh trong vòng sơ khảo. Ảnh: Nhiếp ảnh tỉnh

Đồng hành với Cuộc thi có sự tham gia của các nghệ sỹ, chuyên gia trong thành phần ban giám khảo như: NSND Lan Hương, Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương, NSNA Đinh Ngọc Khánh…

BGK Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

Tiếp nối thành công của Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2018, năm 2019, ngay từ vòng sơ khảo, các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho các phần thi của mình. Tại vòng Sơ khảo, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: trình diễn trong trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm và trang phục tự chọn. Ở các phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục tự chọn, các thí sinh đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, phong cách biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp mang đến những phần biểu diễn hấp dẫn cho khán giả. Đặc biệt, ở phần thi trang phục áo tắm, các thí sinh đã khéo léo phô diễn những nét đẹp hình thể, thể hiện sức trẻ, năng động của những người con Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình.

Đọc thêm >>  Thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 dâng hương, chụp ảnh tại Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư

18 thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống. Ảnh: Nhiếp ảnh tỉnh

Kết thúc vòng Sơ khảo, Ban tổ chức Cuộc thi đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết. 15 thí sinh sẽ tiếp tục luyện tập, trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng ứng xử, giao tiếp và tham gia hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; học hát Xẩm tại Câu lạc bộ Xẩm Hà Thị Cầu, huyện Yên Mô và dâng hương, chụp ảnh với trang phục áo dài tại Khu di tích lịch sử – văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An. Đây là những hoạt động xã hội rất bổ ích và ý nghĩa, giúp các thí sinh có thêm trải nghiệm, kỹ năng để thể hiện sức trẻ, tài năng của mình trong vòng Chung kết của Cuộc thi.

Vòng Chung kết của Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019 sẽ diễn ra vào 20h00’ ngày 24/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tại vòng Chung kết, thí sinh sẽ trình diễn các phần thi: Trang phục áo dài Việt Nam, Trang phục áo tắm, Phần thi tài năng, Trang phục dạ hội và Phần thi ứng xử (BTC sẽ chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất để thi ứng xử). Kết thúc các phần thi, BTC cuộc thi sẽ chọn ra các danh hiệu: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba và các giải thưởng, danh hiệu khác như: Người đẹp Tài năng; Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất; Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất; Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất; Người đẹp thân thiện; Người đẹp ảnh… Các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được giới thiệu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Đọc thêm >>  Một số mô hình sản xuất nông nghiệp mới, ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

Nguồn: Sở VHTT Ninh Bình

 

0 0 vote
Article Rating
Đăng kí
Thông báo khi có
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments